ความรุ้พื้นฐานของประกันภัยรถยนต์ ปี2016

บริษัท easy insure  ประกันภัยรถยนต์ ระบุว่า “ภาระผูกพันที่จะประกันที่กำหนดไว้ในเจ้าของรถยกเว้นสำหรับกรณีของสิทธิเก็บกิน, การขายจองห้องพักด้วยการเป็นเจ้าของและการเตรียมการลีสซิ่ง ( … ) ว่า” นอกจากนี้ยังชี้ให้เห็นว่า “ถ้าคนอื่นเฉลิมฉลองสำหรับการทำสัญญาประกันรถที่ตรงตามบทบัญญัติของกฎหมายนี้จะจัดเป็นสัญญาจะมีผลภาระหน้าที่ของบุคคลที่กล่าวถึงในวรรคก่อน.”

 

เพื่อให้คุณสามารถบอกว่ากฎหมายบราซิลอนุญาตประกันภัยรถยนต์ของยานพาหนะเป็นชื่อของบุคคลอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของที่ลงทะเบียน

 

ดังนั้นหากคุณสงสัยจะฉันทำ ประกันภัยรถยนต์ ในนามของบุคคลอื่น ? คำตอบคือใช่ คุณอาจจะเข้าสู่การทำสัญญาประกันแทนของเจ้าของ แต่มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณคำนึงถึงว่ามีผู้ประกันตนที่วางจองนี้ จะ ถูกนำมาใช้และในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุอาจสร้างภาวะแทรกซ้อนโดยปฏิเสธที่จะจ่ายค่าคุ้มครอง conveniadas ก่อนหน้านี้

 

ด้วยเหตุนี้เป็นเคล็ดลับที่ดีคือ การ เช็คเบี้ยประกันภัย ชี้แจงรายละเอียดเรื่องนี้ก่อนที่จะจ้างคุ้มครองประกันสำหรับรถของคุณ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะรู้ว่าในสัญญาใด ๆ มีการลงนามมันบอกเป็นนัยเสมอหลักการของความเชื่อที่ดีระหว่างทั้งสองฝ่ายที่เป็นก็ถือว่าว่าทั้งสองจะให้งบที่ถูกต้อง สิ่งเดียวกันที่เกิดขึ้นในกรณีของการประกันภัยสำหรับรถยนต์ มันเป็นเพียงแล้วที่ทำให้มั่นใจว่าประกันจะถูกคำนวณอย่างถูกต้องและอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลของลูกค้าที่เกิดขึ้นจริงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสภาพบุคคลของคุณและรถของเขา

 

ยกตัวอย่างเช่นในสถานการณ์ที่การลงทะเบียนเป็นเจ้าของรถอยู่ในชื่อของบุคคลที่มักจะนำไปสู่​​และการประกันภัยในชื่อของสมาชิกในครอบครัวของบุคคลนั้นเป็นกระบวนการของการวิเคราะห์และความรับผิดชอบของผู้ที่เกี่ยวข้องในการเกิดอุบัติเหตุอาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตที่เกี่ยวข้อง

 

แต่ละ บริษัท ที่ทำงานอยู่ในประเทศบราซิลในพื้นที่ประกันภัยมีหมู่เงื่อนไขบางสิ่งที่ควรจะตอบสนองลูกค้าเพื่อให้พวกเขาสามารถให้ผลประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและข้อได้เปรียบ ดังนั้นมันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับลูกค้าที่จะถาม; ฉันสามารถทำประกันภัยรถยนต์ในนามของบุคคลอื่นได้หรือไม่เราต้องบอกว่าคำตอบคือใช่ แต่ข้อเสนอแนะคือการได้มีภาวะแทรกซ้อนในการซื้อและการขายรถยนต์มักจะเป็นสิ่งที่ดีในการถ่ายโอนไปยังรถไม่มีปัญหา ในอนาคต แต่เป็นอดีตเจ้าของ ‘s ชื่อ ปฏิบัติตามเคล็ดลับและใช้ชีวิตที่เงียบสงบและราบรื่น

ใส่จำลองของเราประกันและเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองในขั้นตอนง่าย

ประวัติความเป็นมาของ บริษัท ประกันภัยรถยนต์ เริ่มจะปลอมมานาน  ตอนแรกเธอเป็นผลิตภัณฑ์ของยูเนี่ยนของ บริษัท ที่สำคัญ ใน ตลาดประกันภัยในประเทศ หลายปีต่อมาในปี 2003 กอดการขยายตัวและการเจริญเติบโตของนโยบาย บริษัท เข้าร่วมกลุ่มปอร์โตเซกูโร , กลุ่มของ บริษัท ที่ประสบความสำเร็จบนเวทีระดับชาติ. Porto Seguroบริษัท ประกันภัยเป็น บริษัท ที่สำคัญที่สุด ใน กลุ่มและพัฒนาโซลูชั่น การป้องกันในสาขาต่างๆ ปัจจุบันAzul Segurosตรงตำแหน่งที่สำคัญในตลาดเพียงความแตกต่างก็คือว่ามันดำเนินการส่วนใหญ่อยู่ในสาขายานยนต์และที่อยู่อาศัย

 

หากคุณกำลังมองหาการป้องกันเพียงที่เหมาะสมสำหรับรถของคุณรู้ว่าประกันสีน้ำเงินอัตโนมัติและการรายงานข่าวการค้ำประกันปรับแต่งเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา นอกเหนือไปจากความคุ้มครองพื้นฐานคุณสามารถจ้างค้ำประกันเพิ่มเติมเป็นรายละเอียดวัตถุประสงค์และงบประมาณของพวกเขา ตรวจสอบบางส่วนของพวกเขาครอบคลุมหน้าต่างไฟหน้าและไฟท้าย; ครอบคลุมอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริม รถพิเศษ; ความเสียหายทางศีลธรรมค่าใช้จ่ายพิเศษ; ค่าทดแทนของยานพาหนะ 0 กม; การทำความสะอาดใน เหตุการณ์น้ำท่วม

 

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม? การเข้าถึงในขณะนี้เว็บไซต์ของ บริษัท ประกันภัยและตรวจสอบผลประโยชน์ทั้งหมดและข้อได้เปรียบที่มีให้ คุณจะเข้าใจว่าทำไมมันเป็นหนึ่งในตลาดที่ บริษัท ประกันภัยเรียกร้องมากที่สุดและทำไมบราซิลมากขึ้นและพึ่งพามันเพื่อปกป้องครอบครัวของคุณสินทรัพย์ของคุณและทรัพย์สินของคุณ

 

หากคุณต้องการทิศทางหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อบริการลูกค้าของลูกค้าโดยการเรียก 4004-3700 (เมืองหลวงและปริมณฑล) หรือ (สถานที่อื่น ๆ ) หรือคลิกที่ “ติดต่อเรา” และกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ที่จะได้รับการบริการของ บริษัท มืออาชีพหรือติดต่อสาขาใกล้บ้านที่อยู่อาศัยของคุณ (ใน “ค้นหาบริการ” คุณสามารถมีการเข้าถึงที่อยู่และ โทรศัพท์ของแต่ละสาขาและองค์กรภูมิภาค)

เพื่อป้องกันรถของคุณด้วยผู้รับ ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 และมั่นใจในความสงบของจิตใจและครอบครัวของเขา ได้รับโซลูชั่นที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในเวลาที่ยากลำบาก คุณสมควรที่จะอยู่เงียบ!

คุณต้องการที่จะรู้ว่าถ้าคุณจะจ่ายเงินราคาที่เหมาะสม? จำลองและเปรียบเทียบ